ยังไม่มีบัญชี?สมัครสมาชิก


เกี่ยวกับ Yimsu

Yimsu เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยครบวงจร โดยลักษณะของตัวเว็บไซต์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายและครบครันที่สุด เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2017 ภายใต้สโลแกน "ครบเครื่อง เรื่องที่อยู่อาศัย" เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ใช้งานง่ายและครบครันมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สมกับความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้มาโดยตลอด โดยทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าตลอดไป


ฝ่ายบริการลูกค้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ สามารถสอบถามได้ทันที ที่แชทออนไลน์ของเว็บไซต์ โดยใช้ชื่อว่า "Yimsu Support" สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เฉพาะสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น สำหรับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Yimsu จะเป็นอีกช่องทางสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายใหม่ เป็นช่องทางการสื่อสารแบบ digital media เรายังสามารถให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดให้กับคุณ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ท่านสามารถติดต่อโฆษณาได้ที่ [email protected]


Yimsu Property (ยิ้มสู้ พร็อพเพอร์ตี้)

ศูนย์กลางอสังหาริมทรัพย์ ลงประกาศฟรี ซื้อ-ขาย หรือปล่อยเช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโดมิเนียม ที่ดิน อาร์ทเม้นท์ หอพัก ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ตึกแถว อาคารพาณิชย์ โรงแรม รีสอร์ท โกดัง โรงงาน โครงการใหม่ และอื่นๆ พร้อมทั้งอัพเดทข่าวสารอสังหาริมทรัพย์รวดเร็วกระชับฉับไว และนอกจากนี้ยังมีบทความต่างๆ ที่มีประโยชน์มากมาย

เรายังสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในสื่อออนไลน์เป็นจำนวนมาก จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า อสังหาริมทรัพย์ที่ลงประกาศกับ Yimsu Property สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากได้อย่างแน่นอน

Yimsu Property มิได้เป็นผู้ขาย นายหน้าหรือเจ้าของทรัพย์ เราเป็นเพียงสื่อกลางสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายอย่างแท้จริง โดยผู้ขายสามารถลงประกาศอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเอง สามารถลงประกาศได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ลงประกาศกับเรา

ไม่ว่าจะขายหรือปล่อยเช่า
ก็สามารถลงประกาศกับเราได้ฟรี

ลงประกาศ

ประชาสัมพันธ์

ถึงแม้ว่าเงืนเดือนของคุณจะยังไม่สูงมากแต่ก็สามารถช่วยให้คุณมีบ้านในฝันหลังน้อยได้อย่างแน่นอน
www.yimsu.com
เงินเดือน 15,000 บาท ทำเรื่องกู้บ้านได้จริงหรอ?

ถึงแม้ว่าเงืนเดือนของคุณจะยังไม่สูงมากแต่ก็สามารถช่วยให้คุณมีบ้านในฝันหลังน้อยได้อย่างแน่นอน