ยังไม่มีบัญชี?สมัครสมาชิก


ติดต่อ Yimsu

Yimsu เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยครบวงจร โดยลักษณะของตัวเว็บไซต์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายและครบครันที่สุด เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2017 ภายใต้สโลแกน "ครบเครื่อง เรื่องที่อยู่อาศัย" เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ใช้งานง่ายและครบครันมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สมกับความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้มาโดยตลอด โดยทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าตลอดไป


ฝ่ายบริการลูกค้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ สามารถสอบถามได้ทันที ที่แชทออนไลน์ของเว็บไซต์ โดยใช้ชื่อว่า "Yimsu Support" สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เฉพาะสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น หากไม่สะดวกติดต่อผ่านแชทของเว็บไซต์ สามารถฝากเรื่องไว้ที่เมล support@yimsu.com


สำหรับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Yimsu จะเป็นอีกช่องทางสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายใหม่ เป็นช่องทางการสื่อสารแบบ digital media เรายังสามารถให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดให้กับคุณ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ท่านสามารถติดต่อโฆษณาได้ที่ advertise@yimsu.com

สามารถติดตาม Yimsu Property ได้ที่หน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจชื่อ "Yimsu Property" หรือติดตามภาพรวมของ Yimsu.com สามารถติดตามได้ที่หน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจชื่อ "Yimsu"

ลงประกาศกับเรา

ไม่ว่าจะขายหรือปล่อยเช่า
ก็สามารถลงประกาศกับเราได้ฟรี

ลงประกาศ

ประชาสัมพันธ์

Yimsu Property เปิดให้ใช้บริการแล้ว ลงประกาศฟรี! อสังหาฯ ทุกประเภท
www.yimsu.com/property
Yimsu Property

Yimsu Property เปิดให้ใช้บริการแล้ว ลงประกาศฟรี! อสังหาฯ ทุกประเภท

ถึงแม้ว่าเงืนเดือนของคุณจะยังไม่สูงมากแต่ก็สามารถช่วยให้คุณมีบ้านในฝันหลังน้อยได้อย่างแน่นอน
www.yimsu.com
เงินเดือน 15,000 บาท ทำเรื่องกู้บ้านได้จริงหรอ?

ถึงแม้ว่าเงืนเดือนของคุณจะยังไม่สูงมากแต่ก็สามารถช่วยให้คุณมีบ้านในฝันหลังน้อยได้อย่างแน่นอน